Ngân hàng cộng đồng
Đào tạo “Kỹ năng đứng lớp dành cho giảng viên kiêm chức” tại khu vực phía Bắc
Đào tạo “Kỹ năng đứng lớp dành cho giảng viên kiêm chức” tại khu vực phía Bắc

Trong hai ngày 01-02/04 vừa qua, tại NHCĐ đã diễn ra buổi đào tạo “Kỹ năng đứng lớp dành cho giảng viên kiêm chức” (Train the trainer) do Trung tâm Đào tạo tổ chức với số lượng 28 học viên là những cán bộ Hội sở và Giám đốc một số Trung tâm Tài chính cộng đồng khu vực phía Bắc.

Buổi đào tạo nhân viên ngân hàng diễn ra trong không khí sôi nổi và sáng tạo, đã mang đến những kiến thức, kỹ năng thiết yếu cũng như phong cách của một giảng viên nội bộ cần có. Trong các giá trị cốt lõi mà NHCĐ đưa ra làm định hướng chính năm 2016 là “Triển khai xuất sắc; Liên tục cải thiện”. Việc đào tạo lẫn nhau và tự đào tạo chính mình góp phần cải thiện bản thân trong công việc, tìm ra hướng giải quyết các vấn đề khó khăn hiện tại, phát triển ở tương lai.
 
Các “giảng viên kiêm chức” được trao giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học
 
Kết thúc hai ngày đào tạo, các học viên đã được trao chứng nhận hoàn thành chương trình, quay trở lại với công việc thường ngày và trở thành những người “giảng viên kiêm chức” tại chính đơn vị của mình, góp phần đóng góp vào sự phát triển bền vững của NHCĐ.
Về đầu trang
Trụ sở: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
SĐT: (08) 3521.4290 - Fax: (08) 3822.141
Đang Online: 2 | Lượt xem: 37 | Tất cả: 26,478