Ngân hàng cộng đồng
Hoạt động cộng đồng TTTCCĐ Tam Bình tổ chức Trung thu
Ngày 01/09 mới đây, nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và Tết Trung thu, Trung tâm Tài chính Cộng đồng Tam Bình đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức ngày hội vui Tết Trung thu cho thiếu nhi mang tên “Maritime Bank – Chắp cánh tương lai”. Trong chương trình, TTTCCĐ Tam Bình đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. 
 
Đến tham dự Chương trình Trung Thu "Maritime Bank - Chắp cánh tương lai" có sự góp mặt của Giám đốc Khu vực Đông Nam Bộ, bà Đặng Thị Mỹ Hòa; Giám đốc TTTCCĐ Tam Bình, ông Lý Đại Nguyên. Chương trình được kết hợp cùng Ủy ban Nhân dân Phường, Hội Phự nữ và các mạnh thường quân để học bổng học sinh nghèo hiếu học cho các em. Đây là một nguồn động lực to lớn về tinh thần để các em đang ở hoàn cảnh khó khăn có được nhiều niềm tin hơn và vững bước trên con đường học tập.


Bà Đặng Thị Mỹ Hòa phát biểu tại Chương trình Trung thu "Maritime Bank - Chắp cánh tương lai"


Những phần quà được đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc


Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ

Chương trình Trung thu "Martime Bank - Chắp cánh tương lai" đã mang lại những giá trị thiết thực nhất đến với cộng đồng. Kỳ vọng với những điều trên sẽ góp phần nhỏ vào công cuộc xây dựng một thế hệ mới và đất nước ngày càng phát triển.
 
Về đầu trang
Trụ sở: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
SĐT: (08) 3521.4290 - Fax: (08) 3822.141
Đang Online: 13 | Lượt xem: 53 | Tất cả: 26,494