Ngân hàng cộng đồng
"BÔNG HOA HỒNG THAY LỜI CẢM ƠN"
Hoa hồng – tượng trưng cho tình yêu và thể hiện lòng biết ơn. Hưởng ứng chiến dịch “Mỗi người phụ nữ - một bông hoa” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng loạt trên toàn quốc, các Trung tâm Tài chính Cộng đồng (TT TCCĐ) đã dành tặng hoa hồng để cảm ơn đến các chị, em là khách hàng Tiểu thương, kinh doanh nhỏ lẻ.

 “Hơn 100 bông hồng, 20 phần quà được các anh, em mua về, tự tay gói cẩn thận vào tối ngày 7/3. Sáng hôm sau, tự hào với bộ đồng phục Combank, tất cả anh, em của Đơn vị đã ra quân đi tặng hoa cho các Khách hàng. Món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và thay lời cảm ơn của Đơn vị dành cho Khách hàng. Sau tất cả, bọn anh đã nhận được rất nhiều “nụ cười toe” của các chị em là vui lắm rồi” anh Lý Đại Nguyên – Giám đốc TT TCCĐ Tam Bình chia sẻ.
 

Nhân viên Trung tâm Tân Sơn Nhất tặng hoa khách hàng Nhóm tương trợ
 
Cùng thời điểm đó, các Đơn vị khác như TT TCCĐ An Sương, TT TCCĐ Phạm Văn Hai, TT TCCĐ Liên Chiểu và còn nhiều các Đơn vị khác nữa cũng triển khai tại địa bàn của mình. Với tầm nhìn trở thành “Ngân hàng tốt nhất của cộng đồng” Combank sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động để gắn kết với người dân địa phương, thể hiện trách nhiệm nhằm phát triển cộng đồng, nâng tầm cuộc sống.

Cùng xem qua một số hình ảnh được ghi nhận lại từ các TT TCCĐ.

Khách hàng Tiểu thương chợ Phạm Văn Hai

Khách hàng Nhóm tương trợ TT TCCĐ Bến Thành

TT TCCĐ Tân Sơn Nhất tặng hoa cho khách hàng
 

 
Về đầu trang
Trụ sở: 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
SĐT: (08) 3521.4290 - Fax: (08) 3822.141
Đang Online: 14 | Lượt xem: 62 | Tất cả: 38,498